Tổng quan dự án

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP BẬC NHẤT TẠI LẠNG SƠN

Apec Golden Palace là dự án căn hộ cao tầng đầu tiên tại Lạng Sơn tọa lạc tại số 85 Lê Đại Hành, vị trí vàng giữa trung tâm thành phố. Dự án có quy mô 5.700m2, 30 tầng nổi, 2 tầng hầm và 728 căn hộ hoàn thiện tiêu chuẩn cao cấp, hệ thống tiện ích "all in one"  đảm bảo sự tiện nghi, tính ứng dụng cao, đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cuộc sống.

Hình ảnh dự án

  • Tất cả
  • Căn hộ mẫu
  • Ảnh dự án
  • Ảnh thực tế

Thông tin dự án

CÁC THÔNG SỐ LIÊN QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Apec Group

Tổng giá trị đầu tư: Hơn 1000 tỷ đồng

Địa chỉ: 85 Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn

Quy mô: 5.700m2

Chiều cao: 30 tầng tháp và 2 tầng hầm

Số tầng căn hộ: 28

Tổng số căn hộ: 728 căn

Loại hình phát triển: Căn hộ, trung tâm thương mai, dịch vụ

Website dự án:  http://apecgoldenpalace.vn/

Dịch vụ

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP, VƯỢT TRỘI

Chủ nhân tại Apec Golden Palace sẽ được tận hưởng một cuộc sống thời thượng, không gian sống đẳng cấp tiện nghi và hoàn hảo nhất ngay tại khuôn viên của dự án với chuỗi tiện ích tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà như: bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách, Kinder Garten, sân chơi, khu cảnh quan xanh, hệ thống các shop thương mại, nhà hàng, cà phê...hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện lợi, đủ đầy chỉ trong vài bước chân

Điểm nổi bật

APEC GOLDEN PALACE

Tọa lạc trên mảnh đất vàng của thành phố, Apec Golden Palace thừa hưởng trọ vẹn lợi thế về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội và các yếu tố phong thủy của dự án.

Apec Golden Palace dẫn đầu xu hướng cho những căn hộ tối ưu công năng với thiết kế theo khối hình chữ Z, vừa đem lại hiệu ứng giãn không gian, vừa tăng khả năng đón ánh sáng của căn hộ. Đồng thời giúp không gian căn hộ được cơi nới rộng hơn, nhiều căn có đến hai logia với tầm nhìn bao quát trung tâm thành phố tuyệt đẹp.

Chủ nhân tại Apec Golden Palace sẽ được tận hưởng một cuộc sống thời thượng, không gian sống đẳng cấp tiện nghi và hoàn hảo nhất ngay tại khuôn viên của dự án với chuỗi tiện ích tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà như: Trung tâm thương mại, nhà trẻ, bể bơi, phòng tập gym, yoga, phòng cộng đồng...

Không chỉ được “khai sinh” bởi chủ đầu tư giàu tiềm lực, Apec Golden Palace còn “ghi điểm” với khách hàng bởi hành lang pháp lý vững chắc, khi dự án được chủ đầu tư sở hữu theo hình thức đấu giá, các chủ nhân tương lai của dự án được sở hữu căn hộ lâu dài và được hình thành đơn vị ở.

Liên hệ

Liên hệ ngay với chúng tôi

Tầng 3, TTTM Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

(883) 4577 1983

(883) 4577 1983

contact@apec.com.vn