Tổng quan dự án

Cụm công nghiệp dịch vụ làng nghề Apec Đa Hội

Apec Đa Hội – Lá phổi xanh của làng thép

Dự án nằm trong làng nghề Đa Hội, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh, là sự kết hợp giữa mô hình khu công nghiệp và đô thị xanh. 

Theo đuổi triết lý “Phụng sự xã hội” Apec Group tham vọng kiến tạo nên một khu đô thị công nghiệp xanh tiện nghi, mang lại những lợi ích hiện hữu. Xét đến tính bền vững, Tập đoàn này đã mạnh tay đầu tư lò đốt rác chính tại đây với quy mô 1,5 ha, tổng mức đầu tư lên tới 10 tỷ đồng. Lò đốt rác này có thể xử lý 95% rác tại chỗ, công suất trên 400 tấn/ngày, hoạt động liên tục 24/7 và 365 ngày/năm.

Với quy mô rộng lớn lên đến 34,5ha và mức đầu tư lên tới hơn 1,155 tỷ đồng, Apec Group đã làm “hồi sinh” mảnh đất “rác” ngày nào, mang đến nhựa sống tràn trề cho mảnh đất này. Đây cũng là khu công nghiệp – đô thị xanh được đầu tư xây dựng bài bản, thân thiện với môi trường đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh. 

Hình ảnh dự án

 • Tất cả
 • Căn hộ mẫu
 • Ảnh dự án
 • Ảnh thực tế

Thông tin dự án

Các thông số về dự án

 • Tên dự án: Cụm công nghiệp dịch vụ làng nghề Apec Đa Hội
 • Vị trí dự án: Đa Hội, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Quy mô: 34,5 ha
 • Đơn vị thiết kế: Architecture Construction and Sustainable Development JSC
 • Đơn vị quản lý: Apec Group
 • Tổng giá trị đầu tư: hơn 600 tỷ đồng
 • Khởi công: 2012
 • Hoàn thành: 2020

Dịch vụ

Khu công nghiệp resort đầu tiên tại Bắc Ninh

Theo quy hoạch, chủ đầu tư Apec Group sẽ dành đến hơn 37,5% tổng diện tích khu công nghiệp để phát triển mảng xanh và công trình công cộng, biến mảnh đất từng bị ô nhiễm trầm trọng trở thành không gian xanh rộng lớn, trong lành. Bên cạnh đó Apec Group còn đầu tư mạnh vào khu dịch vụ bao gồm bể bơi, phòng tập gym, Yoga, phòng xông hơi, đường dạo,…mang đến cho người dân môi trường sống, làm việc hiện đại, tiện nghi, thân thiện với môi trường.

Sự ra đời của khu công nghiệp resort Apec Đa Hội đã làm “hồi sinh” sức sống của mảnh đất rác, mang đến cho người dân nơi đây một cuộc sống mới, một môi trường sống mới, nơi phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường. Hiện tại, 100% đất giai đoạn 1 của dự án đã được cấp sổ đỏ, phía chủ đầu tư Apec Group đang gấp rút triển khai thi công giai đoạn 2 để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Điểm nổi bật

Apec Đa Hội – Lá phổi xanh của làng thép

Chủ đầu tư đã dành tới hơn 37,5% diện tích dành cho không gian cây xanh và công trình công cộng. Các mảng xanh bố trí xuyên suốt tạo thành công viên, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em,…trong lòng khu dân cư.

Dự án được chia thành nhiều ô đất có diện tích đa dạng với thiết kế linh hoạt từ các thiết kế biệt thự song lập và đơn lập, nhà liền kề đến các mô hình nhà – xưởng…nhằm đáp ứng về nhu cầu được sở hữu nhà tại một khu đô thị xanh hiện đại đồng thời đáp ứng được cả nhu cầu mở nhà xưởng với quy mô lớn theo hướng tập trung.

Khu dịch vụ nội khu bao gồm: bể bơi, phòng tập gym, yoga, phòng xông hơi, khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá, sân tennis và hệ thống cảnh quan, cây xanh, còn cung cấp cho người dân làng nghề Đa Hội một môi trường sống và làm việc trong lành, tiện nghi, hiện đại.

Lò đốt rác tại chỗ với trang thiết bị hiện đại, giải quyết triệt để vấn đề nhức nhối về vấn nạn ô nhiễm môi trường cho làng nghề, đảm bảo thanh lọc bầu không khí, xử lý hết rác thải của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong khu vực.

Liên hệ

Liên hệ ngay với chúng tôi

Tầng 3, TTTM Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

(883) 4577 1983

(883) 4577 1983

contact@apec.com.vn