Bước tiếp con đường phụng sự tại Công ty Hạnh phúc...

10/07/2020

Hà Nội, ngày nắng nóng!

Nóng thì nóng nhưng hôm nay là một ngày khá vui với tôi vì bỗng dưng lại thành người nổi tiếng tại công ty. Có chút thẹn thùng nhưng chợt nghĩ: “Ơ, mình cũng rất gì và này nọ đấy chứ nhờ :v”. Chả là hôm nay bài cảm nghĩ của tôi viết hồi cuối năm 2019 được lựa chọn đăng lên Ban truyền thông để cổ vũ phong trào cho cuộc thi “Tôi là người APEC” sắp tới. Nhận được thông tin về cuộc thi cũng mấy hôm rồi, nhưng phần vì hơi bận, phần vì không đủ tự tin vượt qua những cây đa, cây đề nổi tiếng về văn bản thân tôi phong sâu sắc như nhiều anh chị nên thái độ bản thân tôi lúc ấy đúng kiểu: “Chưa đánh đã hàng”.

Ấy vậy mà sau khi nhận được lời khích lệ của mọi người, tôi có động lực hơn để ngồi ngẫm lại và viết nên cảm xúc của mình sau khi là nhân viên chính thức tại tập đoàn.


“Tình yêu đâu chỉ dùng lời nói. Cảm thông chia sẻ từ những điều nhỏ nhặt nhất, đấy mới là khởi đầu của một tình yêu vĩ đại”

Trước đây, theo đúng nghĩa đen tôi là một người “Vô thần”. Tôi chỉ tin vào những điều mắt thấy tai nghe, đủ căn cứ khoa học, được chứng minh bởi các học giả vĩ đại. Mặc dù, cha mẹ vẫn luôn mong muốn hai chị em tôi hướng đức tin theo Phật nhưng vì tuổi trẻ chưa trải sự đời, nên nghe tai này lại ra tai kia.

Và rồi, khi được làm một thành viên của Công ty Hạnh phúc, tôi lại thầm cảm ơn những bậc sinh thành, chính cha mẹ dù ít dù nhiều cũng khởi tạo cho tôi tình yêu và lòng trắc ẩn với vạn vật để tôi có thể dễ dàng hòa nhập với văn hóa và môi trường Apec một cách thoải mái và nhẹ nhàng nhất. Những hành động nhỏ nhất như mua các sinh linh bé nhỏ tại chợ dân sinh, giải thoát cho chúng có cuộc sống mới. Những chú cá quẩy bọt tung trắng xóa, những chú chim được thả tự do, dang rộng đôi cánh hót líu lo… câu nói: “Ta yêu vạn vật thì vạn vật sẽ yêu ta” dường như rất đúng. Hay chuyến xe Hạnh phúc đi Suối Bu - Yên Bái.

Dù đường đi có quanh co hiểm trở, lắm gian nan nhiều khó nhọc, các bộ phận trong cơ thể thi nhau đình công nhưng chỉ đơn giản là được nhìn ngắm vẻ đẹp của non sông đất nước, chạm vào một đôi mắt trong veo, say trong nụ cười rạng rỡ của em trẻ, mọi cố gắng đều trở nên đáng giá, mọi món quà đều ý nghĩa đến bất ngờ.

Bạn hỏi tôi có tiếp tục chuyến đi nữa không ư? Chắc chắn rồi! Hành động của chúng tôi chí ít đã thêm cho các em miếng cơm, manh áo, trang vở cho các em duy trì cuộc sống, vui vẻ học tập và biết đâu bất ngờ những câu nói, bài học chúng tôi mang đến sẽ làm thay đổi tư duy của cả một thế hệ thì sao?


Trên hết thảy những điều tuyệt vời ấy, Siêu thị Hạnh phúc của chúng tôi ra đời với một mục đích duy nhất: Giúp đỡ càng nhiều hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Dịch đến như giặc đến, nỗi lo cơm áo gạo tiền hằn rõ trên từng khóe mắt, nặng nề trong từng hơi thở. Chúng tôi không giàu mà chúng tôi thương họ, thương những mảnh đời lam lũ, khổ đau. Chúng tôi muốn chia sẻ cùng họ dù là một phần rất nhỏ thôi nhưng cho họ niềm tin vào cuộc sống, lòng thiện lương để vượt lên số phận.

Từng đoàn người xếp hàng hàng lớp lớp, đội nắng đội mưa chỉ mong nhận suất quà trị giá 100 nghìn đồng. Từng suất quà trao đi, tay chúng tôi càng nhanh hơn, chân chúng tôi càng mỏi lại và tim chúng tôi dần ngọt ngào ấm áp. Chúng tôi không chỉ cho họ những nhu yếu phẩm hàng ngày mà tặng cho họ những cuốn sách để làm dịu mát tâm hồn, để tìm kiếm những điều bổ ích lý thú trong từng con chữ.

Dần dần, ở đâu đó có người đã giác ngộ được những triết lý, những ý nghĩa trong từng cuốn sách. Họ vẫn đi siêu thị hàng tuần song không còn nhận quà hỗ trợ nữa, thay vào đó là những lời cảm ơn chân thành và những giọt nước mắt biết ơn trong lúc hoạn nạn. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Họ mượn sách về đọc thêm, loe lói trong thân tâm họ đã dần cháy lên niềm tin cuộc sống, khát vọng xoay mệnh đổi vận. Vậy là dù ít dù nhiều, chúng tôi đã làm đẹp cho đời, kể cả trong nghĩa cử cũng như trong tâm tưởng. Chúng tôi bước đầu thành công trong việc lan tỏa tình yêu mang lại hạnh phúc cho cộng đồng.

Phụng sự xã hội, phụng sự công ty và phụng sự chính mình.

Dù có tốt có vĩ đại đến đâu đi chăng nữa, bạn vẫn phải yêu chính bản thân bạn. Sau những hồ sơ giấy tờ, những chuỗi sự kiện, hợp đồng gấp cấp trên giao phó, hãy về nhà gột rửa cát bụi, nhấp một chút trà tâm sen táo đỏ ngồi tĩnh tâm nhìn lại một ngày dài. Bạn tự thả lỏng vì hôm nay tìm được tiếng nói chung giữa muôn ngàn khúc mắc với đối tác, tự hài lòng vì giải quyết dateline trước hạn, tự hạnh phúc vì hôm nay bạn vừa trao quà cho hơn 50 người có hoàn cảnh khó khăn. Bạn cảm nhận thấy thân tâm an lạc, đấy là đích đến của một kiếp người. Và trong đoạn hiện hữu này, cái chúng ta cần là oanh oanh liệt liệt, chiến một trận chiến rực rỡ với nhân sinh, sự có thể thành – bại xoay vần, phụng sự chính mình để thấy ít nhất ta cũng sống một đoạn oai hùng máu lửa.

Phụng sự công ty là gì ư? Là bạn là tôi, bằng trí tuệ, tình yêu và trách nhiệm của mình tạo nên những giá trị sức lao động tinh túy nhất góp phần duy trì và phát triển Công ty Hạnh phúc. Hơn thế nữa, tôi cùng bạn tìm thấy ở đây người thầy hiền trí, nhóm bạn tốt và những cuốn sách hay. Không có lý do gì để khước từ hay lười biếng trong một môi trường tuyệt vời như thế cả.

Những đóng góp nhỏ bé phi thường ấy chính là bước tạo đà đầu tiên đưa ta dần đến gần hơn cái đích ai ai cũng được ấm no, mở rộng tầm nhìn cho dân tộc, chất lượng cuộc sống của dân mình ngày càng cải thiện, nâng cao. Phụng sự xã hội là chính đây chứ đâu xa xôi?

Lời cuối cùng tôi chỉ muốn nhắn nhủ rằng, chúng ta sinh ra đều có sứ mệnh riêng, hãy cùng người đứng đầu vĩ đại của Công ty Hạnh phúc bước tiếp con đường phụng sự, hãy sống như ngày mai bạn phải chết, hãy cống hiến để khi bạn nằm xuống giá trị bạn mang lại còn tồn tại đến vạn đại thiên thu.

Tác giả: Lê Thị Tâm - Phòng QS

******************************

Các bạn thân mến!

Qua những tâm sự chân thành của Lê Thị Tâm, chúng ta có thể cảm nhận được đây là một cô gái rất dễ thương và có triết lý sống đáng trân trọng.

Những lời chia sẻ của bạn thật ý nghĩa! Mỗi chúng ta trong một tập thể được ví như những mảnh ghép của một bức tranh. Nếu như tất cả các mảnh ghép đều có sự gắn kết và cùng hướng tới một sứ mệnh cao cả thì bức tranh đó sẽ đẹp đẽ và giá trị hơn rất nhiều, phải không các bạn?

Hãy chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ, những cảm nhận và tâm sự về công việc, đồng nghiệp,.. của bạn tới

Cuộc thi "TÔI LÀ NGƯỜI APEC"

Email: bantruyenthong@apec.com.vn

Liên hệ trực tiếp: Ms. Tươi - Ban Đào tạo, Ms. Lệ - P.Marketing


Hãy Like và share bài viết để ủng hộ cho các tác giả

Website: apecgroup.net

Bài viết liên quan

Phong cách ‘sống mới’ tại khu đô thị phức hợp ở Lạng Sơn

Tại Apec Diamond Park Lạng Sơn chủ đầu tư kiến tạo môi trường sống với nhiều tiện ích cao cấp [...]

Shophouse Lạng Sơn hút khách đầu tư cuối năm

Vài năm gần đây, Lạng Sơn đang trở thành điểm đến mới của giới đầu với hàng loạt tên tuổi [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu Happy18 Bond

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu theo phương thức riêng [...]

Apec Diamond Park – Lời giải cho bài toán an cư và đầu tư của giới tinh hoa Lạng Sơn

Vị trí đẹp, tiện ích vượt trội, Apec Diamond Park không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu an cư mà [...]

Những xu hướng mới của BĐS nghỉ dưỡng năm 2020

Du lịch tăng trưởng mạnh mẽ, dư địa cho bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành còn [...]

Apec Group “chơi lớn”: Ân hạn nợ gốc vô thời hạn

Bên cạnh những cam kết về pháp lý, tiến độ dự án, nhà thầu thi công,... việc Apec Group tung [...]

Vì sao IDJ sẵn sàng rót nghìn tỷ vào thị trường Lạng Sơn

Dành hơn 1000 tỷ đồng đầu tư cho dự án shophouse, condotel cao cấp Apec Diamond Park Lạng Sơn, IDJ [...]

Apec Group và hành trình Hạnh Phúc tại Yên Bái năm 2020

Nhìn lại chặng đường gắn bó cùng tỉnh Yên Bái, Apec Group đã có một hành trình Hạnh Phúc, được [...]

Tập Đoàn APEC Tung Gói Hỗ Trợ 5 Triệu USD Giúp Sàn Môi Giới Bất Động Sản Vượt COVID

Thấu hiểu được những khó khăn mà 4 mùa dịch mang lại cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong nghề [...]

Apec Diamond Park khởi đầu xu hướng sống sang tại Lạng Sơn

Trải nghiệm an cư – nghỉ dưỡng tại gia với những tiện ích, dịch vụ 5 sao đặc quyền đang [...]

Hàng loạt đại gia bất động sản đổ bộ thị trường Thái Nguyên

Là thị trường tiềm năng với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu hút vốn FDI lớn, Thái Nguyên [...]

Tại sao nên sở hữu gói kỳ nghỉ Mandala Wellness Holiday?

Giãn cách xã hội kết thúc cũng là lúc Việt Nam bước vào mùa cao điểm du lịch, do chưa [...]

Shophouse Apec Diamond Park dẫn dắt thị trường Lạng Sơn khởi sắc

Nhờ những tác động tích cực từ kinh tế, hạ tầng, chính sách, bất động sản Lạng Sơn đang có [...]

Điều gì làm nên shophouse triệu đô tại Apec Diamond Park Lạng Sơn?

Mô hình shophouse tại các dự án bất động sản không còn mới, nhưng để làm nên những shophouse 5 [...]

Sức hấp dẫn khó chối từ của thiên đường giải trí Lạng Sơn

Mê mẩn với hàng trăm món ngon tại phố ẩm thực, thỏa sức vui chơi tại casino, shopping thả ga [...]

Apec Diamond Park Lạng Sơn sớm hoàn thiện pháp lý

Dự án đã có sổ đỏ, phê duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy, thẩm duyệt báo cáo tác động [...]

Condotel – kênh đầu tư được thị trường quan tâm

Nhờ tính ổn định và lợi nhuận hấp dẫn, các dự án condotel 5 sao tại những thị trường mới [...]

STHP0Đ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 100,000 HỘ GIA ĐÌNH BÌNH –TRỊ - THIÊN – HÀ TĨNH

Từng ngày từng giờ, thông tin về khúc ruột miền Trung oằn mình trước lũ, những đồng bào bị mất [...]

Năm 2020: Dòng tiền của nhà đầu tư sẽ đổ vào đâu?

“Vượt mặt” cả vàng, chứng khoán và gửi tiết kiệm, bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư hút [...]

Khu đô thị phức hợp – xu hướng an cư thời thượng tại Lạng Sơn

Không gian sống tích hợp tất cả tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của các thành viên [...]

Apec Golden Valley Mường Lò tạo sóng BĐS Nghĩa Lộ với 5 lợi thế khác biệt

Apec Golden Valley Mường Lò là khu đô thị thương mại du lịch đầu tiên tại Nghĩa Lộ, thu hút [...]

Nhượng quyền thương hiệu cùng Mandala Inn: Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Chuỗi khách sạn nhượng quyền Mandala Inn cam kết đồng hành và phát triển cùng những chủ khách sạn bình [...]

Apec Diamond Park nâng tầm cho tiêu chuẩn sống tại Lạng Sơn

Với dịch vụ, tiện ích chuẩn 5 sao và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia độc nhất, Apec Diamond [...]

Xu hướng nhượng quyền khách sạn tại Việt Nam lên ngôi

Khởi đầu với số lượng 10.000 phòng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Apec Group đang thực hiện chiến [...]

Khu đô thị phức hợp – xu hướng an cư thời thượng tại Lạng Sơn

Không gian sống tích hợp tất cả tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của các thành viên [...]

Hơn 500 sales hừng hực khí thế tham gia lễ ký kết và đào tạo đại lý dự án Aqua [...]

Ngày 19/07/2018 tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Bắc Giang, tập đoàn APEC GROUP đã tổ chức lễ ký [...]

Xu hướng sống mới ở Apec Diamond Park Lạng Sơn

Yếu tố không gian sống, cộng đồng dân cư, tiện ích đang ngày càng được giới nhà giàu Lạng Sơn [...]

Phát triển du lịch tại Lạng Sơn: Tăng trải nghiệm để níu chân du khách

Du lịch Lạng Sơn đã có một năm 2018 thành công khi tổ chức các sự kiện phát triển du [...]

Du lịch Lạng Sơn: đâu chỉ có đi chợ rồi về?

Du lịch Lạng Sơn đã có một năm 2018 thành công khi tổ chức các sự kiện phát triển du [...]

Đếm ngược đến lễ ra mắt Tổ hợp căn hộ khách sạn, shophouse 5 sao Apec Diamond Park

Đây là tổ hợp căn hộ khách sạn, nhà phố thương mại 5 sao tại thành phố Lạng Sơn, hứa [...]

Cuộc thi "Tôi là người Apec"

Apec Group đã trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển gắn liền với biết bao thăng trầm [...]

Siêu Thị 0 Đồng sẻ chia hạnh phúc từ Apec Group

Đại dịch Covid-19 toàn cầu vẫn đang diễn biến phức tạp cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người [...]

Dự án nghìn tỷ Apec Diamond Park sắp ra mắt tại Lạng Sơn

Tổ hợp shophouse, căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại 5 sao Apec Diamond Park có diện tích [...]

Shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn

Bất động sản cao cấp tại các tỉnh ngày càng được quan tâm hơn khi giới trung thượng lưu tại [...]

CHÍNH SÁCH ÂN HẠN NỢ GỐC VÔ THỜI HẠN

Chính sách bán hàng đột phá của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Bất động sản công nghiệp: "Industrial Resort" sẽ là xu thế

Để đón nhận một cách tối đa cơ hội từ làn sóng KCN thì giải pháp KCN sinh thái hay [...]

Apec Diamond Park chi trăm tỷ đầu tư tiện ích

Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, độc đáo, Apec Diamond Park Lạng Sơn hứa hẹn sẽ mang lại [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành 5 gói trái phiếu mới

Kể từ 02/08/2021 APEC chính thức phát hành 5 gói trái phiếu doanh nghiệp mới với lãi suất lên tới [...]

Apec Group đồng hành cùng đội ngũ bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Trong công cuộc “chống dịch như chống giặc” bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, [...]

Những dự án bất động sản đáng sống năm 2020

Ban Tổ chức đã bình chọn được 23 dự án đáng sống gồm: các Khu đô thị, Khu Nhà ở, [...]

Thấy gì qua cách lựa chọn nơi an cư của giới nhà giàu Lạng Sơn?

Trải nghiệm sống và các giá trị thực đang thay thế dần quan niệm truyền thống về lựa chọn nhà [...]

Nhân viên tại “Công ty hạnh phúc” có thực sự hạnh phúc?

Công ty hạnh phúc là công ty có thể mang lại cho nhân viên sự hài lòng về công việc, [...]

Đã đến “thời” của bất động sản Phú Yên

Cùng với sự phát triển du lịch của các thành phố lân cận như Quy Nhơn, Nha Trang, Khánh Hòa… [...]

Mãn nhãn với không gian sống sở hữu tầm nhìn vô cực tại Bắc Giang

Là tòa nhà 29 tầng cao nhất Bắc Giang, Apec Aqua Park mang đến cho cư dân không gian sống [...]

Sống xanh, sống đẳng cấp tại Apec Aqua Park

Không chỉ sở hữu không gian sống trong lành với những điểm nhấn xanh ấn tượng, cư dân tại Apec [...]

Kết quả kinh doanh IDJ Việt Nam tháng 05/2021

Tháng 5/2021, IDJ ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội với doanh thu tháng 5 đạt 63,3 tỷ đồng, [...]

Công bố thông tin kết quả giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC [...]

Công bố thông tin kết quả giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC [...]

Dòng vốn thúc đẩy thị trường CONDOTEL phát triển

Condotel nếu được cấp sổ và quyền sở hữu có thể dùng như tài sản đảm bảo cho khách hàng [...]

An cư, đầu tư vững chắc tại shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn

Với vị trí đắc địa, kiến trúc thời thượng, tiện ích đỉnh cao, quần thể nhà phố thương mại Apec [...]

Phong cách ‘sống mới’ tại khu đô thị phức hợp ở Lạng Sơn

Tại Apec Diamond Park Lạng Sơn chủ đầu tư kiến tạo môi trường sống với nhiều tiện ích cao cấp [...]

Thị trường bất động sản Lạng Sơn sôi động thời điểm cuối năm

Theo các nhà phân tích, làn sóng dịch chuyển đầu tư về các tỉnh Đông Bắc và các tỉnh giáp [...]

Hiến máu tình nguyện 2020 "Giọt máu đỏ - Trao yêu thương"

Những ngày gần đây, dịch virus corona bùng phát gây ảnh hưởng lớn tới lịch hiến máu khiến nguồn máu [...]

Giải bài toán lấp phòng cho phân khúc khách sạn bình dân

Công suất phòng là một trong những chỉ số được nhiều chủ khách sạn quan tâm nhất hiện nay vì [...]

Nghỉ dưỡng trọn đời với mức giá "hời"

Du lịch nội địa đang “nóng” trở lại sau một thời gian dài cách ly xã hội do người tiêu [...]

Công bố thông tin giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC Group

Công bố thông tin giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC Group

Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn thể hiện rõ ưu thế cạnh tranh

Vừa để kinh doanh, vừa là không gian sống đáng mơ ước và giá trị gia tăng không ngừng theo [...]

Apec Group ra mắt gói tích lũy sinh lời 11%/năm không kỳ hạn

APEC Group vừa ra mắt gói tích lũy sinh lời lên tới 11%/năm kèm chính sách đầu tư - ủng [...]

Apec Diamond Park nâng tầm cho tiêu chuẩn sống tại Lạng Sơn

Với dịch vụ, tiện ích chuẩn 5 sao và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia độc nhất, Apec Diamond [...]

Khám phá không gian sống sang trọng tại Apec Aqua Park Bắc Giang

Được mệnh danh là “Biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang”, Apec Aqua Park không chỉ nâng tầm trải [...]

Hạ tầng giao thông đồng bộ kích cầu thị trường BĐS Phú Yên

Phú Yên có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, hệ thống giao thông đồng [...]

Lý do shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn

Thị trường căn hộ cao cấp sẽ định hình rõ ràng hơn tại các tỉnh thành khi ngày càng có [...]

Apec Diamond Park kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh

Sở hữu các giá trị sống đẳng cấp và kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh, Apec Diamond Park [...]

APEC Travel Saving – Gói du lịch trả trước ưu đãi

Thấu hiểu sự khó khăn cùng với sứ mệnh “phụng sự xã hội”, tập đoàn APEC giới thiệu sản phẩm [...]

Tâm điểm đầu tư BĐS Bắc Giang cuối năm 2020: Sản phẩm căn hộ cao cấp cho chuyên gia

Cuối năm 2020, thị trường bất động sản (BĐS) dần bước vào guồng quay bình ổn sau thời gian hồi [...]

Bất động sản Lạng Sơn hưởng lợi từ hạ tầng

Năm 2019 là một năm hạ tầng giao thông Lạng Sơn có nhiều chuyển biến tích cực. Bên cạnh việc [...]

Cập nhật tiến độ dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên ngày 10/04/2020

Theo cập nhật từ Ban quản lý dự án, tới ngày 10/04/2020, dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên đã [...]

Apec Group tiên phong khai phá “mỏ vàng” đầu tư mới tại Thái Nguyên

Cầu nhiều, cung ít, căn hộ khách sạn cao cấp tại Thái Nguyên đang là “mỏ vàng” đầy tiềm năng [...]

Doanh thu và lợi nhuận tháng 4/2021 của IDJ Việt Nam tăng mạnh

CTCP Đầu tư IDJ Việt Nam (HNX: IDJ) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 4/2021 ấn tượng với [...]

Apec Group triển khai “Chuỗi” siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng dành tặng người nghèo

Với thông điệp “Chia sẻ hạnh phúc, lan toả yêu thương” Apec Group triển khai dự án Siêu thị Hạnh [...]

Bất động sản Lạng Sơn: Thời điểm vàng đầu tư shophouse

Sau Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019, Lạng Sơn đón nhận hơn một trăm nghìn tỷ vốn đầu [...]

Apec Group ra mắt sản phẩm trái phiếu A-Pro và A-Prime

từ ngày 31/07/202, Apec dừng huy động các gói trái phiếu đang huy động và chuyển sang phân phối trái [...]

Shophouse Apec Diamond Park gây ấn tượng nhờ tiến độ thi công vượt trội

Không chỉ ghi điểm nhờ vị trí đắc địa, các tiện ích nội ngoại khu đa dạng, Apec Diamond Park [...]

Tập đoàn Apec mở rộng đầu tư bất động sản Thái Nguyên

Lựa chọn hướng đi khác biệt, đón đúng nhu cầu thị trường, dự án condotel 5 sao của Apec Group [...]

Tập đoàn Apec thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng 18/7/2020, Đại diện Tập đoàn Apec do ông Nguyễn Đỗ Lăng, Chủ tịch đã đến thăm và làm việc [...]

IDJ ra mắt tổ hợp nghìn tỷ Apec Diamond Park tại Lạng Sơn

Chủ đầu tư sẽ giới thiệu tổng thể dự án và sản phẩm nhà phố thương mại ra thị trường [...]

Lý do các nhà đầu tư lớn lựa chọn Thái Nguyên để xây dựng nhà máy

Với sự dịch chuyển của chuỗi sản xuất toàn cầu, nhu cầu đối với bất động sản công nghiệp Việt [...]

Lợi nhuận hấp dẫn từ đầu tư Boutique Hotel tại Lạng Sơn

Lợi nhuận hấp dẫn của dòng sản phẩm Boutique Hotel hạng sang tại dự án shophouse của Apec Diamond Park [...]

Lời giải cho bài toán thuê căn hộ tại Lạng Sơn

Theo khảo sát thị trường BĐS tại khu vực TP. Lạng Sơn, như: phường Vĩnh Trại, phường Hoàng Văn Thụ [...]

Hướng đi nào cho bất động sản công nghiệp tại Việt Nam?

Quỹ đất sạch tại các thị trường bất động sản lớn ngày càng khan hiếm khiến nhiều doanh nghiệp bất [...]

Apec Aqua Park bàn giao căn hộ cho những khách hàng đầu tiên

Cuối tháng 10/2020, những căn hộ đầu tiên tại dự án Apec Aqua Park đã được bàn giao, đặt dấu [...]

3 yếu tố "nhãn tiền" giúp căn hộ chung cư gia tăng giá trị

Đứng trước nhiều lựa chọn đa dạng từ nguồn cung, những dự án nằm trong “bán kính vàng”, tính thanh [...]

“Chạm vào tự nhiên” – Phương châm thiết kế khác biệt tại Aqua Park Bắc Giang

Với phương châm thiết kế tổng thể “chạm vào tự nhiên”, Apec Aqua Park đang trở thành lựa chọn lý [...]