Mong muốn lớn nhất của bạn là gì?

Trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng có ước mơ, ai cũng có hoài bão. Khi được hỏi: Mong muốn lớn nhất của bạn là gì? Có người sẽ dõng dạc trả lời: “Tôi muốn là một doanh nhân thật giàu có, thành công”. Cũng có chàng trai trẻ tự tin: “Tôi muốn làm những việc có ích, đi khắp Việt Nam để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn”. Một cô gái khác lại mỉm cười: “Tôi chỉ muốn được hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu”. Hay cô nữ sinh cảm thán: “Em muốn có thật nhiều tiền để mua vé xem thần tượng biểu diễn, rồi mua poster, album, lightstick,… của thần tượng nữa”. Hoặc một cậu nhóc mới học tiểu học, nhặt chiếc vỏ bánh trên đường đi học về bỏ vào sọt rác, phủi tay nhăn nhó: “Con muốn sau này sẽ trở thành chú công an để bắt kẻ xấu và những người vứt rác bừa bãi, không có biết bảo vệ môi trường nữa”…

Bạn thấy không? Mong muốn của mỗi người là không giống nhau. À không chỉ riêng người khác nhau mong muốn mới khác nhau đâu nhé! Còn tùy thuộc vào mỗi thời điểm trong đời nữa…

Còn sau đây tôi sẽ kể cho bạn nghe về mong muốn của tôi.

Năm mẫu giáo và tiểu học, tôi được hỏi: “Lớn lên con muốn làm gì?” Tôi luôn trả lời: “Con muốn làm cô giáo như mẹ con”. Lên cấp 2, sau một lần bị mẹ đánh đòn, tự dưng… tôi không muốn làm cô giáo nữa. Tôi chuyển sang muốn làm công an giống ba, mang một bộ đồng phục ngầu ơi là ngầu, và nhất là ba chỉ bắt tội phạm chứ không hề đánh đòn tôi… như mẹ.

Lên cấp 3, sau khi đắn đo quyết định chọn khối B là khối chuyên để ôn luyện thi học sinh giỏi và quan trọng nhất là để thi đại học. Nhưng khối B thì chắc chắn không thể thi công an được. Mục tiêu mới của tôi là bác sĩ. Tuy nhiên vì một số lý do khách quan, ngay buổi chiều ngày cuối cùng nộp hồ sơ, tôi đã thay đổi nguyện vọng vào phút chót: Nộp đại học Kinh tế Huế (cũng thật may vì ngoài khối B tôi còn thi dự phòng thêm khối A nữa). Từ đó, cuộc đời tôi lệch khỏi lộ trình đã định sẵn.

Lên đại học, tuy không như mong muốn ban đầu, nhưng tôi cũng không vì thế mà chán nản hay chùn bước. Tôi luôn nỗ lực hết mình. Ngoài việc học, tôi mạnh dạn tham gia rất nhiều hoạt động của câu lạc bộ, lớp, khoa, đoàn, hội, trường,… với mong muốn rèn luyện bản thân, tích lũy thật nhiều những kỹ năng mềm, kỹ năng sống mà trường học không dạy. Nghe có hoạt động, có sự kiện tôi đều hăng hái tham gia ở rất nhiều lĩnh vực, nhiều vai trò. Có thể nói, cũng nhờ một phần được rèn luyện như vậy, vào cuối học kỳ 1 năm cuối, tôi đã thi đậu trở thành Người dẫn chương trình của VTV8 – Đài Truyền hình Việt Nam. Nhưng mà, một lần nữa, cuộc đời tôi lại đi lệch mất rồi.


Sau hơn 22 năm mải mê tìm kiếm, theo đuổi rất nhiều thứ khác nhau, thì cuối cùng, vào một ngày định mệnh, tôi cũng đã biết thật sự mình muốn gì rồi.

Tôi làm việc ở VTV8 được 18 tháng thì một ngày, một người chị nhắn tin: “Uyên! Em có muốn từ MC sang Trợ lý Giám đốc không? Công ty Cổ phần Apec Land Huế  đang cần tuyển, chị thấy hợp với em đấy!”. Thật ra thì đây cũng không phải lần đầu tiên tôi nhận được những thông tin như vậy, nhưng các lần trước tôi đều từ chối, bởi lẽ tôi muốn về nhà, hay ít nhất là về Đà Nẵng, chứ Huế thì xa quá. Tuy nhiên, cái tên Apec lại làm tôi suy nghĩ đắn đo rất nhiều.

Apec, tôi biết tập đoàn này, có quy mô không nhỏ, trải dài nhiều tỉnh thành. Apec Huế, tôi biết chứ, sở hữu cả một dự án Royal Park quy mô và đẳng cấp. Giám đốc, anh Hồ Xuân Vinh, tôi cũng từng nghe tên, là một người đáng quý, một người sếp tốt. Thế là sau khi suy nghĩ, tôi nhắn lại với chị: “Chị cho em xin thông tin với. Em muốn ứng tuyển”. Thế là tôi làm hồ sơ, tìm hiểu về công ty, về vị trí công việc, rồi lên công ty gặp giám đốc để phỏng vấn và thật may mắn, tôi đã trúng tuyển, có thể đi làm ngay. Sau 1 tháng thử việc, giờ đây tôi đã là nhân viên chính thức của công ty. Tôi thấy hạnh phúc vì điều đó. Và tôi đã quay lại với quỹ đạo đúng của một cử nhân Kinh tế rồi.

Trải qua 2 tháng gắn bó với Công ty Cổ phần Apec Land Huế nói riêng và Tập đoàn Apec nói chung, tôi đã được học rất rất nhiều điều từ thực tế công việc, từ đồng nghiệp, từ sếp Vinh. Từ những công việc nhỏ như đóng dấu tài liệu, photo, viết bill gửi bưu phẩm, soạn thảo văn bản… đến những công việc to to hơn như làm giấy đề nghị thanh toán, đề nghị tạm ứng, các biên bản điều chỉnh hóa đơn, viết các loại tờ trình, mua sắm công cụ dụng cụ bảo hộ lao động, chuẩn bị cho lễ cúng tâm linh, trao trả các loại hợp đồng cho khách hàng,… Khi được giao tìm hiểu các dự án: Xe đạp thông minh, Trường Mầm non Quốc tế tôi thấy rất tự hào, tự hào bởi vì được sếp giao cho những việc “khá” to, tự hào vì mình được tiếp xúc với các dự án này, dâng trào lòng cảm giác sung sướng, hạnh phúc và cũng hồi hộp, vì sợ mình sẽ làm sếp thất vọng.

Tôi được tiếp xúc với rất nhiều người, có thêm một số mối quan hệ xã hội, quan hệ công việc, đó là khi được giao các nhiệm vụ “ngoại giao” như: gặp gỡ và trao quà cho các em học sinh trường mẫu giáo Thủy Vân, trao quà cho con em CBNV Apec Huế nhân ngày 1/6, cũng như gặp gỡ và giao lưu với các anh chị phóng viên nhân ngày 21/6. Ngoài ra còn được may mắn gặp gỡ BLĐ của Hội sở, các lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành. Tiếp xúc với từng người, tôi nghe được từng câu chuyện, từng kinh nghiệm của họ, từ đó, tôi chọn lọc cho mình những bài học quý báu. Và có người đã chia sẻ với tôi rằng: làm gì thì làm, miễn hạnh phúc mới là điều quan trọng.

Còn các nhiệm vụ “nội giao”? Tôi kể ngay đây. Thời điểm tôi vào công ty cũng chính là giai đoạn chuẩn bị cho nghỉ hè. Và hè đến là dịp vô cùng tuyệt vời để du lịch cùng nhau. Vì vậy tôi đã lên kế hoạch tổ chức, chọn thời gian địa điểm và cả dự trù kinh phí nữa (đang đợi duyệt). Nhìn các anh chị em CBNV Apec Huế háo hức với kế hoạch nghỉ dưỡng này mà tôi thấy niềm vui như nhân lên gấp bội.

À chút nữa là tôi quên kể với mọi người về “tình thương mến thương” của các anh chị em dưới mái nhà Apec Huế rồi. Chắc các bạn cũng đã từng nghe kể rất nhiều về đồng nghiệp dân văn phòng rồi nhỉ? Kiểu như “ma cũ bắt nạt ma mới” ấy? Mấy cái đấy là ở đâu tôi không biết, chứ Tập đoàn Apec nói chung và Apec Huế nói riêng, tôi khẳng định là KHÔNG có nhé! Anh chị em nhà tôi ấy à? Thương nhau cực, “chia ngọt sẻ bùi” đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn.

Đấy ví dụ đâu xa, chị T. nhà Apec Huế vừa báo tin có baby, thế là y như rằng mọi người không ai bảo ai đều đặt ưu tiên hàng đầu lên “nàng bầu” ấy. Thấy chị T. nhiều việc là tự động phân chia phụ giúp, mua gì cũng hỏi chị T. thích không, ăn thì lại hỏi chị T. ăn được không, có mệt mỏi không? Chứng kiến hình ảnh mọi người quây quần chúc mừng sinh nhật chị N. thì chắc chắn bạn sẽ muốn vào công ty tôi làm việc ngay. Còn tôi nữa, mới vào công ty, đi đứng, thậm chí hắt hơi cũng e dè, thì các anh chị bắt đầu bày vẻ, bắt chuyện để tôi quen với môi trường công ty, cái gì tôi không biết, cứ việc hỏi là sẽ có người hướng dẫn ngay. Chính những tình cảm chân thành ấy là thứ tôi cảm thấy trân trọng và may mắn nhất. Thật sự vô cùng, vô cùng hạnh phúc!


Chính bởi vì Apec là một tập đoàn với nhiều công ty trực thuộc và các chi nhánh ở các tỉnh thành trong cả nước, nên việc họp trực tuyến hay morning talk hằng ngày vào buổi sáng không còn quá xa lạ với CBNV Apec nữa. Nhưng bạn biết không? “Xa mặt nhưng không hề cách lòng”. Việc nhìn nhau qua một chiếc màn hình không hề gây trở ngại nào trong công tác vận hành, trong cách làm việc cũng như việc lắng nghe chia sẻ của từng cá nhân. Dù bạn là ai, ở đâu thì Apec chính là nhà, là nơi bạn có thể sẻ chia. Hạnh phúc quá phải không?

Quan niệm cốt lõi của Tập đoàn Apec chính là sự hạnh phúc. Nếu bạn là người Apec, bạn chắc hẳn là một người hạnh phúc, bởi chính mình hạnh phúc thì mới có thể mang hạnh phúc đến cho mọi người, cho mọi nhà. Hạnh phúc, trước hết chính là sự cho đi. Mùa dịch Covid-19 vừa qua đã ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Và với quan niệm hạnh phúc, Tập đoàn Apec đã triển khai “chuỗi” Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng đã được triển khai trên 18 tỉnh thành để cung cấp miễn phí lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân. Đặc biệt mới đây, một người bạn của anh Vinh là bác sĩ của bệnh viện Trung ương Huế kể về một trường hợp khó khăn, ngay lập tức anh Vinh đã cử tôi đại diện Apec Huế đến trao tặng phần quà kèm lời chúc sức khỏe đến bệnh nhân này. Là một người con của Apec, tự bản thân tôi cũng cảm thấy mình là một người hạnh phúc, bởi đang “cho đi”.


Tôi kể nãy giờ hơi dài, nhưng bạn có nhận ra rằng tất cả đều xoay quanh 1 điều duy nhất không? Đó là 2 chữ: “Hạnh phúc”. Vậy là đến đây, tôi đã có thể trả lời được câu hỏi ở tiêu đề: “Mong muốn lớn nhất của tôi là gì ư? Đó chính là một đời hạnh phúc”. Thật kỳ diệu làm sao, chỉ cần 2 tháng làm việc tại Apec thôi, tôi đã có thể có được thứ mà hơn hai mươi năm qua tôi luôn tìm kiếm. Một nơi tuyệt vời như Apec, bạn tìm ở đâu ra?

Và… tôi muốn hét to lên một cách hạnh phúc rằng: “TÔI LÀ NGƯỜI APEC”.

Tác giả: Nguyễn Thảo Uyên - Trợ lý GĐ Apec Land Huế

**************************

"Hành tinh này không cần thêm những người "thành công". Nó vật vã mong cần thêm những người kiến tạo bình an, những người chữa lành, những người kể chuyện, và những người biết yêu thương. Nó cần những người vui sống ở nơi họ sống. Nó cần những người có đủ can đảm và đạo đức để tham gia giúp thế giới tháo gỡ những khó khăn, giúp biến đổi thế giới thành một nơi có tình người và có thể cư ngụ được" (David Orr). Những phẩm chất này có lẽ liên quan rất ít đến định nghĩa "thành công" mà xã hội đang đặt ra. Người Apec lựa chọn trở thành những con người hạnh phúc. Và khi bạn hạnh phúc thì thành công chắc chắn sẽ tới.


Hãy chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ, những cảm nhận và tâm sự về công việc, đồng nghiệp,..của bạn tới

Cuộc thi "TÔI LÀ NGƯỜI APEC"

Email: bantruyenthong@apec.com.vn

Liên hệ trực tiếp: Ms. Tươi - Ban Đào tạo, Ms. Lệ - P.Marketing

Hãy Like và share bài viết để ủng hộ cho các tác giả

 Fanpage: Tuyển dụng Apec

Website: apecgroup.net

Bài viết liên quan

Tập đoàn Apec mở rộng đầu tư bất động sản Thái Nguyên

Lựa chọn hướng đi khác biệt, đón đúng nhu cầu thị trường, dự án condotel 5 sao của Apec Group [...]

Những xu hướng mới của BĐS nghỉ dưỡng năm 2020

Du lịch tăng trưởng mạnh mẽ, dư địa cho bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành còn [...]

Dự Án Apec Kim Bôi Mandala Sky Villas Điểm Sáng Du Lịch Hòa Bình

Apec Kim Bôi Mandala Sky VIllas đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Tìm hiểu [...]

Apec Diamond Park nâng tầm cho tiêu chuẩn sống tại Lạng Sơn

Với dịch vụ, tiện ích chuẩn 5 sao và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia độc nhất, Apec Diamond [...]

Apec Group đồng hành cùng đội ngũ bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Trong công cuộc “chống dịch như chống giặc” bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, [...]

Sống xanh, sống đẳng cấp tại Apec Aqua Park

Không chỉ sở hữu không gian sống trong lành với những điểm nhấn xanh ấn tượng, cư dân tại Apec [...]

Thị trường bất động sản Lạng Sơn sôi động thời điểm cuối năm

Theo các nhà phân tích, làn sóng dịch chuyển đầu tư về các tỉnh Đông Bắc và các tỉnh giáp [...]

TẶNG NGÀN KỲ NGHỈ 5 SAO CHO KHÁCH HÀNG CAKE MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN APEC INVEST

Không chỉ ưu đãi miễn phí giao dịch trọn đời, lãi suất vay margin thấp, khi mở tài khoản APEC [...]

Khám phá không gian sống sang trọng tại Apec Aqua Park Bắc Giang

Được mệnh danh là “Biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang”, Apec Aqua Park không chỉ nâng tầm trải [...]

Apec Diamond Park – Lời giải cho bài toán an cư và đầu tư của giới tinh hoa Lạng Sơn

Vị trí đẹp, tiện ích vượt trội, Apec Diamond Park không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu an cư mà [...]

Thông báo dự kiến mua lại trái phiếu

Công ty cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin về đợt mua lại trái phiếu trước hạn [...]

Báo cáo kết quả mua lại trái phiếu Apec Group trước hạn

CTCP Tập đoàn Apec Group công bố thông tin kết quả mua lại trái phiếu trước hạn như sau

Apec Diamond Park nâng tầm cho tiêu chuẩn sống tại Lạng Sơn

Với dịch vụ, tiện ích chuẩn 5 sao và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia độc nhất, Apec Diamond [...]

Apec Group và hành trình Hạnh Phúc tại Yên Bái năm 2020

Nhìn lại chặng đường gắn bó cùng tỉnh Yên Bái, Apec Group đã có một hành trình Hạnh Phúc, được [...]

Mãn nhãn với không gian sống sở hữu tầm nhìn vô cực tại Bắc Giang

Là tòa nhà 29 tầng cao nhất Bắc Giang, Apec Aqua Park mang đến cho cư dân không gian sống [...]

Apec Group đồng loạt trao sổ hồng, sổ đỏ dự án đến khách hàng

Quý 2/2022, Apec Group đã tiến hành trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu HappyBond.H.21.23.001

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu theo phương thức riêng [...]

Thông báo dự kiến mua lại trái phiếu APEC Group 06/2022

Công ty cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin về đợt mua lại trái phiếu trước hạn [...]

[Sự Thật] Làm Rõ Thông Tin Công Ty IDJ Lừa Đảo?

Trong những năm qua, cổ phiếu IDJ liên tục tăng nóng. Bài viết sau đây sẽ làm rõ thông tin [...]

Phong cách ‘sống mới’ tại khu đô thị phức hợp ở Lạng Sơn

Tại Apec Diamond Park Lạng Sơn chủ đầu tư kiến tạo môi trường sống với nhiều tiện ích cao cấp [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu ABond.AG.H.21.24.002- đợt 2

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu ABond.AG.H.21.24.002- đợt 2

Báo cáo kết quả mua lại trái phiếu Apec Group tháng 08/2022

CTCP Tập đoàn Apec Group công bố thông tin kết quả mua lại trái phiếu trước hạn như sau...

Giải bài toán lấp phòng cho phân khúc khách sạn bình dân

Công suất phòng là một trong những chỉ số được nhiều chủ khách sạn quan tâm nhất hiện nay vì [...]

Shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn

Bất động sản cao cấp tại các tỉnh ngày càng được quan tâm hơn khi giới trung thượng lưu tại [...]

Thông báo dự kiến mua lại trái phiếu APEC Group đợt 2 tháng 08/2022

Công ty cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin về đợt mua lại trái phiếu trước hạn [...]

3 yếu tố "nhãn tiền" giúp căn hộ chung cư gia tăng giá trị

Đứng trước nhiều lựa chọn đa dạng từ nguồn cung, những dự án nằm trong “bán kính vàng”, tính thanh [...]

Apec Aqua Park bàn giao căn hộ cho những khách hàng đầu tiên

Cuối tháng 10/2020, những căn hộ đầu tiên tại dự án Apec Aqua Park đã được bàn giao, đặt dấu [...]

Có Nên Đầu Tư Apec Mũi Né? Đọc Ngay Bài Viết Sau Đây Nhé

Apec Mũi Né được mệnh danh là một "thiên đường nghỉ dưỡng". Có nên đầu tư Apec Mũi Né không? [...]

Nghỉ dưỡng trọn đời với mức giá "hời"

Du lịch nội địa đang “nóng” trở lại sau một thời gian dài cách ly xã hội do người tiêu [...]

Công bố thông tin giao dịch cổ phiếu IDJ

Công bố thông tin giao dịch cổ phiếu IDJ

Apec Diamond Park khởi đầu xu hướng sống sang tại Lạng Sơn

Trải nghiệm an cư – nghỉ dưỡng tại gia với những tiện ích, dịch vụ 5 sao đặc quyền đang [...]

STHP0Đ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 100,000 HỘ GIA ĐÌNH BÌNH –TRỊ - THIÊN – HÀ TĨNH

Từng ngày từng giờ, thông tin về khúc ruột miền Trung oằn mình trước lũ, những đồng bào bị mất [...]

Condotel – kênh đầu tư được thị trường quan tâm

Nhờ tính ổn định và lợi nhuận hấp dẫn, các dự án condotel 5 sao tại những thị trường mới [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu ABond 5 năm 13%

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu Abond 5 năm [...]

Điều gì làm nên shophouse triệu đô tại Apec Diamond Park Lạng Sơn?

Mô hình shophouse tại các dự án bất động sản không còn mới, nhưng để làm nên những shophouse 5 [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.004 - đợt 1

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.004 - đợt [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.003 - đợt 2

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.003 - đợt 2

CHÍNH SÁCH ÂN HẠN NỢ GỐC VÔ THỜI HẠN

Chính sách bán hàng đột phá của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Nhân viên tại “Công ty hạnh phúc” có thực sự hạnh phúc?

Công ty hạnh phúc là công ty có thể mang lại cho nhân viên sự hài lòng về công việc, [...]

Hạ tầng giao thông đồng bộ kích cầu thị trường BĐS Phú Yên

Phú Yên có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, hệ thống giao thông đồng [...]

APEC Travel Saving – Gói du lịch trả trước ưu đãi

Thấu hiểu sự khó khăn cùng với sứ mệnh “phụng sự xã hội”, tập đoàn APEC giới thiệu sản phẩm [...]

Lý do các nhà đầu tư lớn lựa chọn Thái Nguyên để xây dựng nhà máy

Với sự dịch chuyển của chuỗi sản xuất toàn cầu, nhu cầu đối với bất động sản công nghiệp Việt [...]

Báo cáo kết quả mua lại trái phiếu Apec Group

Báo cáo kết quả mua lại trái phiếu Apec Group

Tập Đoàn APEC Tung Gói Hỗ Trợ 5 Triệu USD Giúp Sàn Môi Giới Bất Động Sản Vượt COVID

Thấu hiểu được những khó khăn mà 4 mùa dịch mang lại cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong nghề [...]

Hiến máu tình nguyện 2020 "Giọt máu đỏ - Trao yêu thương"

Những ngày gần đây, dịch virus corona bùng phát gây ảnh hưởng lớn tới lịch hiến máu khiến nguồn máu [...]

Cảnh báo giả mạo ứng dụng đầu tư APEC

Thời gian gần đây, đã xuất hiện một số cá nhân, tổ chức giả mạo ứng dụng APEC Invest của [...]

Dự án nghìn tỷ Apec Diamond Park sắp ra mắt tại Lạng Sơn

Tổ hợp shophouse, căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại 5 sao Apec Diamond Park có diện tích [...]

Bất động sản Lạng Sơn hưởng lợi từ hạ tầng

Năm 2019 là một năm hạ tầng giao thông Lạng Sơn có nhiều chuyển biến tích cực. Bên cạnh việc [...]

Lời giải cho bài toán thuê căn hộ tại Lạng Sơn

Theo khảo sát thị trường BĐS tại khu vực TP. Lạng Sơn, như: phường Vĩnh Trại, phường Hoàng Văn Thụ [...]

“Chạm vào tự nhiên” – Phương châm thiết kế khác biệt tại Aqua Park Bắc Giang

Với phương châm thiết kế tổng thể “chạm vào tự nhiên”, Apec Aqua Park đang trở thành lựa chọn lý [...]

Có Hay Không Apec Group Sai Phạm Dự Án Mandala Sky Villas Kim Boi?

Có nhiều thông tin sai phạm quanh dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi. Chúng tôi xin làm rõ [...]

CẢNH BÁO GIẢ MẠO WEBSITE ĐẦU TƯ APEC

Thời gian gần đây, đã xuất hiện một số cá nhân, tổ chức giả mạo trang website APEC Invest của [...]

Shophouse Apec Diamond Park dẫn dắt thị trường Lạng Sơn khởi sắc

Nhờ những tác động tích cực từ kinh tế, hạ tầng, chính sách, bất động sản Lạng Sơn đang có [...]

Phát triển du lịch tại Lạng Sơn: Tăng trải nghiệm để níu chân du khách

Du lịch Lạng Sơn đã có một năm 2018 thành công khi tổ chức các sự kiện phát triển du [...]

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi - Hội Tụ Tinh Hoa Đất Trời

Dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi của Apec Group được quảng bá và truyền thông rất nhiều. Nó [...]

Tâm điểm đầu tư BĐS Bắc Giang cuối năm 2020: Sản phẩm căn hộ cao cấp cho chuyên gia

Cuối năm 2020, thị trường bất động sản (BĐS) dần bước vào guồng quay bình ổn sau thời gian hồi [...]

Shophouse Apec Diamond Park gây ấn tượng nhờ tiến độ thi công vượt trội

Không chỉ ghi điểm nhờ vị trí đắc địa, các tiện ích nội ngoại khu đa dạng, Apec Diamond Park [...]

Khu đô thị phức hợp – xu hướng an cư thời thượng tại Lạng Sơn

Không gian sống tích hợp tất cả tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của các thành viên [...]

CBTT về đợt mua lại trái phiếu trước hạn Happybond tháng 05/2021

CTCP Tập đoàn Apec Group công bố thông tin về đợt mua lại trái phiếu trước hạn Happybond tháng 05/2021.

CBTT về đợt mua lại trái phiếu trước hạn Happybond tháng 10/2021

CTCP Tập đoàn Apec Group công bố thông tin về đợt mua lại trái phiếu trước hạn Happybond tháng 10/2021.

Có Nên Đầu Tư Apec Group Không? Dự Án Apec Group Có Gì Nổi Bật?

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ chi tiết về Apec Group, các dự án của Apec Group [...]

Hơn 500 sales hừng hực khí thế tham gia lễ ký kết và đào tạo đại lý dự án Aqua [...]

Ngày 19/07/2018 tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Bắc Giang, tập đoàn APEC GROUP đã tổ chức lễ ký [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.004 - đợt 2

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.004 - đợt [...]

Vì sao IDJ sẵn sàng rót nghìn tỷ vào thị trường Lạng Sơn

Dành hơn 1000 tỷ đồng đầu tư cho dự án shophouse, condotel cao cấp Apec Diamond Park Lạng Sơn, IDJ [...]

Thấy gì qua cách lựa chọn nơi an cư của giới nhà giàu Lạng Sơn?

Trải nghiệm sống và các giá trị thực đang thay thế dần quan niệm truyền thống về lựa chọn nhà [...]

Nghị quyết HĐQT về việc thực hiện mua lại trước hạn trái phiếu

Nghị quyết hội đồng quản trị Công ty cổ phần tập đoàn APEC Group về việc thực hiện mua lại [...]

Chỉ 2 tháng đầu quý 4, lợi nhuận API gấp 4,35 lần cả quý 4/2020, EPS 2021 đạt 4.500đ/cổ phiếu, [...]

Lũy kế 11 tháng, API ghi nhận doanh thu 907 tỷ, lợi nhuận trước thuế đạt 193 tỷ, gấp 2,4 [...]

Siêu Thị 0 Đồng sẻ chia hạnh phúc từ Apec Group

Đại dịch Covid-19 toàn cầu vẫn đang diễn biến phức tạp cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người [...]

Chứng khoán APS tặng hàng ngàn kỳ nghỉ dưỡng 5 sao cho khách mở tài khoản

Bên cạnh quà tặng là kỳ nghỉ dưỡng 5 sao, khách hàng mở mới tài khoản tại Chứng khoán APEC [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.003 - đợt 2

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.003 - đợt [...]

Shophouse Lạng Sơn hút khách đầu tư cuối năm

Vài năm gần đây, Lạng Sơn đang trở thành điểm đến mới của giới đầu với hàng loạt tên tuổi [...]

Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn thể hiện rõ ưu thế cạnh tranh

Vừa để kinh doanh, vừa là không gian sống đáng mơ ước và giá trị gia tăng không ngừng theo [...]

Apec Group ra mắt gói tích lũy sinh lời 11%/năm không kỳ hạn

APEC Group vừa ra mắt gói tích lũy sinh lời lên tới 11%/năm kèm chính sách đầu tư - ủng [...]

Apec Group “chơi lớn”: Ân hạn nợ gốc vô thời hạn

Bên cạnh những cam kết về pháp lý, tiến độ dự án, nhà thầu thi công,... việc Apec Group tung [...]

Phong cách ‘sống mới’ tại khu đô thị phức hợp ở Lạng Sơn

Tại Apec Diamond Park Lạng Sơn chủ đầu tư kiến tạo môi trường sống với nhiều tiện ích cao cấp [...]

APEC Group đã thực hiện hoàn trả trước hạn toàn bộ tiền mua trái phiếu cho các nhà đầu tư

Tập đoàn APEC đã thực hiện hoàn trả trước hạn toàn bộ các lô trái phiếu riêng lẻ phát hành [...]

Sức hấp dẫn khó chối từ của thiên đường giải trí Lạng Sơn

Mê mẩn với hàng trăm món ngon tại phố ẩm thực, thỏa sức vui chơi tại casino, shopping thả ga [...]

Bất động sản công nghiệp: "Industrial Resort" sẽ là xu thế

Để đón nhận một cách tối đa cơ hội từ làn sóng KCN thì giải pháp KCN sinh thái hay [...]

IDJ ra mắt tổ hợp nghìn tỷ Apec Diamond Park tại Lạng Sơn

Chủ đầu tư sẽ giới thiệu tổng thể dự án và sản phẩm nhà phố thương mại ra thị trường [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu ABond.AG.H.21.24.001- 002, ABond.AG.H.21.23.003 - 004- đợt 1

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu ABond.AG.H.21.24.001- 002, ABond.AG.H.21.23.003 [...]

Apec Diamond Park kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh

Sở hữu các giá trị sống đẳng cấp và kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh, Apec Diamond Park [...]

Năm 2020: Dòng tiền của nhà đầu tư sẽ đổ vào đâu?

“Vượt mặt” cả vàng, chứng khoán và gửi tiết kiệm, bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư hút [...]

CBTT Tập đoàn Apec Group mua lại HappyBond

CTCP Tập đoàn Apec Group công bố thông tin về đợt mua lại trái phiếu trước hạn HappyBond

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu ABond.AG.H.21.24.001 - đợt 2

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu ABond.AG.H.21.24.001 - đợt [...]

Apec Diamond Park Lạng Sơn sớm hoàn thiện pháp lý

Dự án đã có sổ đỏ, phê duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy, thẩm duyệt báo cáo tác động [...]

Công bố thông tin về kết quả mua lại trái phiếu trước hạn 08/2022

CTCP Tập đoàn Apec Group công bố thông tin kết quả mua lại trái phiếu trước hạn như sau...

APEC Group ký kết hợp tác chiến lược phát triển các dự án mới năm 2022

Sáng ngày 22/04, Tập đoàn APEC và CTCP GX Sa Pa, CTCP Đầu tư du lịch Phúc Thịnh đã chính [...]

Apec Golden Valley Mường Lò tạo sóng BĐS Nghĩa Lộ với 5 lợi thế khác biệt

Apec Golden Valley Mường Lò là khu đô thị thương mại du lịch đầu tiên tại Nghĩa Lộ, thu hút [...]

Xu hướng nhượng quyền khách sạn tại Việt Nam lên ngôi

Khởi đầu với số lượng 10.000 phòng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Apec Group đang thực hiện chiến [...]

Thông báo dự kiến mua lại trái phiếu APEC Group đợt 1 tháng 08/2022

Công ty cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin về đợt mua lại trái phiếu trước hạn [...]

An cư, đầu tư vững chắc tại shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn

Với vị trí đắc địa, kiến trúc thời thượng, tiện ích đỉnh cao, quần thể nhà phố thương mại Apec [...]

Kết quả kinh doanh IDJ Việt Nam tháng 05/2021

Tháng 5/2021, IDJ ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội với doanh thu tháng 5 đạt 63,3 tỷ đồng, [...]

Tại sao nên sở hữu gói kỳ nghỉ Mandala Wellness Holiday?

Giãn cách xã hội kết thúc cũng là lúc Việt Nam bước vào mùa cao điểm du lịch, do chưa [...]

Du lịch Lạng Sơn: đâu chỉ có đi chợ rồi về?

Du lịch Lạng Sơn đã có một năm 2018 thành công khi tổ chức các sự kiện phát triển du [...]

Đếm ngược đến lễ ra mắt Tổ hợp căn hộ khách sạn, shophouse 5 sao Apec Diamond Park

Đây là tổ hợp căn hộ khách sạn, nhà phố thương mại 5 sao tại thành phố Lạng Sơn, hứa [...]

Lý do shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn

Thị trường căn hộ cao cấp sẽ định hình rõ ràng hơn tại các tỉnh thành khi ngày càng có [...]

Công bố thông tin kết quả giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC [...]

Công bố thông tin kết quả giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC [...]

[Sự Thật] Apec Group Lừa Đảo Dự Án Mandala Sky Villas Kim Boi

Có rất nhiều ý kiến xoay quanh dự án Mandala sky Villas Kim Boi. Sự thật thông tin Apec Group [...]

Bất động sản Lạng Sơn: Thời điểm vàng đầu tư shophouse

Sau Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019, Lạng Sơn đón nhận hơn một trăm nghìn tỷ vốn đầu [...]

Tập đoàn Apec thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng 18/7/2020, Đại diện Tập đoàn Apec do ông Nguyễn Đỗ Lăng, Chủ tịch đã đến thăm và làm việc [...]

Những dự án bất động sản đáng sống năm 2020

Ban Tổ chức đã bình chọn được 23 dự án đáng sống gồm: các Khu đô thị, Khu Nhà ở, [...]

Hàng loạt đại gia bất động sản đổ bộ thị trường Thái Nguyên

Là thị trường tiềm năng với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu hút vốn FDI lớn, Thái Nguyên [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.003 - đợt 1

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.003 - đợt [...]

Xu hướng sống mới ở Apec Diamond Park Lạng Sơn

Yếu tố không gian sống, cộng đồng dân cư, tiện ích đang ngày càng được giới nhà giàu Lạng Sơn [...]

Trước thềm bán kết lượt về AFF CUP 2020, Tập đoàn APEC treo thưởng “khủng” cho đội tuyển Việt Nam [...]

Hòa nhịp trái tim cùng hàng chục triệu người dân Việt Nam đang hướng về sân cỏ và đội tuyển [...]

Chỉ 2 tháng đầu quý 4, lợi nhuận API gấp 4,35 lần cả quý 4/2020, EPS 2021 đạt 4.500đ/cổ phiếu, [...]

Lũy kế 11 tháng, API ghi nhận doanh thu 907 tỷ, lợi nhuận trước thuế đạt 193 tỷ, gấp 2,4 [...]

Apec Group tiên phong khai phá “mỏ vàng” đầu tư mới tại Thái Nguyên

Cầu nhiều, cung ít, căn hộ khách sạn cao cấp tại Thái Nguyên đang là “mỏ vàng” đầy tiềm năng [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu HappyBond.H.21.24.002

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu theo phương thức riêng [...]

Dòng vốn thúc đẩy thị trường CONDOTEL phát triển

Condotel nếu được cấp sổ và quyền sở hữu có thể dùng như tài sản đảm bảo cho khách hàng [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.003 - đợt 1

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu HappyBond.H.21.24.003 - đợt [...]

Làm Rõ Thông Tin Apec Group Lừa Dối Khách Hàng?

Có nhiều thông tin về dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi. Qua bài viết sau làm rõ thông [...]

Lợi nhuận hấp dẫn từ đầu tư Boutique Hotel tại Lạng Sơn

Lợi nhuận hấp dẫn của dòng sản phẩm Boutique Hotel hạng sang tại dự án shophouse của Apec Diamond Park [...]

Cuộc thi "Tôi là người Apec"

Apec Group đã trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển gắn liền với biết bao thăng trầm [...]

Apec Group triển khai “Chuỗi” siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng dành tặng người nghèo

Với thông điệp “Chia sẻ hạnh phúc, lan toả yêu thương” Apec Group triển khai dự án Siêu thị Hạnh [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu ABond.AG.H.21.23.003 - 004- đợt 2

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành gói trái phiếu ABond.AG.H.21.23.003 - 004- [...]

Khu đô thị phức hợp – xu hướng an cư thời thượng tại Lạng Sơn

Không gian sống tích hợp tất cả tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của các thành viên [...]

Công bố thông tin về kết quả phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ Happy18 Bond

CTCP Tập đoàn Apec Group công bố thông tin về kết quả phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ [...]

Công văn đính chính tin đồn thất thiệt về tập đoàn APEC

Trong tuần qua, một số cá nhân đã lợi dụng đăng tải thông tin thất thiệt, chưa được kiểm chứng [...]

Hướng đi nào cho bất động sản công nghiệp tại Việt Nam?

Quỹ đất sạch tại các thị trường bất động sản lớn ngày càng khan hiếm khiến nhiều doanh nghiệp bất [...]

Làm rõ thông tin APEC Land Huế chậm thanh toán lãi và gốc trái phiếu

Về sự việc APEC Land Huế có tên trong danh sách chậm thanh toán gốc, lãi trái phiếu do HNX [...]

Công bố thông tin giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC Group

Công bố thông tin giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC Group

Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu HappyBond.H.20.25.001

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu theo phương thức riêng [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu Happy18 Bond

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu theo phương thức riêng [...]

Apec Group công bố thông tin Quyết định xử phạt vi phạm hành chính

Vừa qua, CTCP Tập đoàn Apec Group đã làm việc với UBCKNN về một số vi phạm hành chính liên [...]

Nhượng quyền thương hiệu cùng Mandala Inn: Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Chuỗi khách sạn nhượng quyền Mandala Inn cam kết đồng hành và phát triển cùng những chủ khách sạn bình [...]

Apec Diamond Park chi trăm tỷ đầu tư tiện ích

Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, độc đáo, Apec Diamond Park Lạng Sơn hứa hẹn sẽ mang lại [...]

Thông báo dự kiến mua lại trái phiếu Apec Group

Công ty cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin về đợt mua lại trái phiếu trước hạn...

Dự Án Apec Kim Bôi Hòa Bình Mang Tới Trải Nghiệm Khoáng Nóng

Dự án Apec Kim Bôi Hòa Bình mang lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị về dịch vụ khoáng [...]

Cập nhật tiến độ dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên ngày 10/04/2020

Theo cập nhật từ Ban quản lý dự án, tới ngày 10/04/2020, dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên đã [...]

Doanh thu và lợi nhuận tháng 4/2021 của IDJ Việt Nam tăng mạnh

CTCP Đầu tư IDJ Việt Nam (HNX: IDJ) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 4/2021 ấn tượng với [...]

Báo cáo kết quả mua lại trái phiếu Apec Group

CTCP Tập đoàn Apec Group công bố thông tin kết quả mua lại trái phiếu trước hạn như sau:

Đã đến “thời” của bất động sản Phú Yên

Cùng với sự phát triển du lịch của các thành phố lân cận như Quy Nhơn, Nha Trang, Khánh Hòa… [...]

Nghị quyết HĐQT về việc đầu tư cổ phiếu API

Nghị quyết HĐQT về việc đầu tư cổ phiếu API