Tìm bạn

23/07/2020

Tôi có mong muốn tìm người bạn tên Nguyễn Văn Quang trước làm tại Ban QLDA Apec Royal Park Bắc Ninh. Thông qua cuộc thi “Tôi là người Apec” các bạn ai biết hoặc chia sẻ thông tin để tôi sớm được gặp lại người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của tôi! Để các bạn có thêm thông tin có lẽ tôi sẽ viết hơi dài một chút về người bạn tôi đang tìm.

Cách đây 4 năm khi Apec Group của chúng tôi đang bắt đầu thi công phần móng dự án Apec Royal Park tại Bắc Ninh (là tổ hợp khách sạn năm sao Mandala Hotel & Spa tại Bắc Ninh) tôi được phân công là cán bộ Ban QLDA giám sát xây dựng tại đây. Là nhân viên mới vào tập đoàn tôi được trải qua ba buổi được học về triết lý Công ty, về đào tạo hội nhập. Khi vừa trải qua hai tuần làm việc tại Hội sở, còn đang lâng lâng với môi trường, quen dần với các bài tập thể dục và Morning talk buổi sáng, cũng như đang quen tai với tiếng “boong” (tiếng chuông chánh niệm) thì tôi được Phòng HCNS thông báo tôi được điều chuyển xuống dự án Apec Royal Park tại Bắc Ninh.

Mang theo tinh thần mới giác ngộ, sáng sớm hôm sau khi trời còn trong sương mờ, tôi đã bắt đầu hành trình thẳng tiến về thành phố Bắc Ninh. Chắc các bạn cũng biết tại sao tôi lại nói là tinh thần tôi được giác ngộ vì tôi tin rằng cũng giống số đông các thành viên khi mới gia nhập ngôi nhà Apec đều bất ngờ rằng: trong môi trường Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản và đặc biệt với tôi đang quen với việc triển khai thi công từ các bản vẽ thiết kế và trong bê tông, cát xi gạch đá cùng với ồn ào của máy móc, những tiếng chát chúa tại công trường giờ đây lại tĩnh tâm tư duy về “Cây nhân cách” về ba gốc rễ “Trí tuệ – Đạo đức – Nghị lực”. Những ngôn ngữ lần đầu được nghe, tôi cảm giác như đang trong cảnh giới của kinh Phật. Thật khác biệt phải không các bạn? Sau các buổi đào tạo hội nhập Công ty, tôi không những được hiểu về quy trình, quy định, các kỹ năng, slogan mà tôi đã nhận thức được rằng: 

Giá trị cốt lõi trong lao động của mình không chỉ phục vụ thân ta mà cao đẹp hơn là phụng sự cho thiên nhiên, cho con người quanh ta,…


Từ Hà Nội tới thành phố Bắc Ninh nơi dự án tôi làm việc khoảng 30 km. Vượt qua cầu Chương Dương, qua con sông Hồng đỏ nặng phù sa, tôi thấy những vệt sáng dài vàng óng hai bên bờ sông Đuống như màu hoa cải. Đúng rồi vì thời điểm đó là tháng 11 có gió heo may và  khi những ánh nắng vàng buổi sáng hắt xuống dòng sông Đuống quyện vào những bãi hoa cải hai bên bờ như hai dải lụa dài chạy dọc bờ sông. Một loài hoa đã tốn rất nhiều giấy mực và là nét đẹp văn hóa của đất và người Kinh Bắc. Vượt qua sông Đuống trải qua các cánh đồng vụ đông hai bên đường rồi lại các khu dân cư sầm uất với nhiều đặc sản của Bắc Ninh như bánh phu thê bày dọc hai bên đường hay qua khu Từ Sơn với những dãy phố dài đồ gỗ mỹ nghệ với độ chế tác đục trạm rất tinh xảo của làng nghề Đồng Kỵ. Xen lẫn giữa phố thị và làng quê yên bình thi thoảng tôi lại thấy ngân lên tiếng chuông từ những ngôi chùa tháp mái cong vút ẩn hiện sau những hàng cau hay hàng nhãn cổ thụ. Tôi vào thành phố tới đường Kinh Dương Vương không cần gọi điện hay hỏi thăm tôi đã nhận ngay ra dự án của mình sẽ làm việc vì các dàn máy khoan cọc nhồi và các cần cẩu đang nâng hạ lồng thép. Khác với mặt ngoài cổng và hàng rào pano bên trong công trường là giai đoạn đang khoan đào bùn đất lên để vào khu vực thi công phải đi theo đúng biển cắm chỉ dẫn vì trong bãi rất nhiều máy khoan, máy cẩu, máy xúc như đan vào nhau và từ công nhân đến cán bộ giám sát đều phải đi ủng.

Tôi ở phòng trọ với anh và ở gần ngay cổng dự án. Anh là người về công ty đã được 2 năm và xuống dự án ngay từ những ngày đầu. Như anh kể là từ buổi chỉ có mình anh ngủ ở công ten nơ giữa bãi đất trống trải đêm chỉ có tiếng côn trùng kêu.


Và rồi công việc cuốn tôi và anh đi cũng như anh em tại Ban quản lý. Qua các ca trực đổ bê tông thông đêm buốt giá rồi đến cái nóng như lửa của mùa hè cộng với sức nóng bốc khói của bê tông đang đông kết, cũng như cái nóng bỏng chân khi lên sàn trên tầng cao đang lắp dựng cốt thép của đầu buổi chiều hè. Rồi sau rất nhiều lần tranh luận như cãi nhau giữa tôi và anh về biện pháp, về tiêu chuẩn áp dụng cũng như những buổi họp đầy áp lực của ban và nhà thầu về tiến độ, về chất lượng thì tôi và anh lại có những kỷ niệm cho nhau. Hay có khi ban ngày cũng như ban đêm khi mưa to, gió lốc thì anh và tôi lại lọ mọ ra công trường kiểm tra bơm nước chống ngập hầm hay đi kiểm tra từng lô gia, từng vách cửa kính có bị bung, thấm ngập nước hay không để xử lý ngay.

Và sau gần hai năm từ khu đất trống, dự án Apec Royal Park Bắc Ninh đã đi vào hoàn thiện giai đoạn cuối với hai tòa Diamond 6 tầng và hai tòa  Ruby 18 tầng với vòng tròn Mandala sang trọng là điểm nhấn giữa thành phố Bắc Ninh. Thì đó cũng là lúc anh nói với tôi về ý định nghỉ việc. Tôi còn nhớ đó là một ngày của tháng 11 - tháng của mùa hoa cải trải dài hai bên bờ sông Đuống. Khi cả Ban QLDA đang gấp rút những công đoạn cuối cùng của vệ sinh công nghiệp và hoàn thiện cảnh quan sân vườn thì anh xin phép nghỉ để về quê ở Vĩnh Linh – Quảng Trị vì việc riêng gia đình. Và giây phút ấy tôi vẫn nhớ, khi nói ra ý định của mình nhìn anh thật buồn. Tôi biết xa ngôi nhà Apec là một quyết định khó khăn với anh và có lẽ với tất cả người Apec. Trong buổi tối gió bắc đầu mùa se lạnh, tôi chia tay anh. Qua mấy cốc rượu Làng Vân tôi mới biết lý do anh tạm xa Apec và xa công việc xây dựng công trình. Bố mẹ và vợ anh đã ra điều kiện là anh phải về quê gần vợ để có cơ hội sinh em bé vì anh và vợ anh đã cưới 4 năm nhưng chưa có em bé.

"Tôi biết xa ngôi nhà Apec là một quyết định khó khăn với anh và có lẽ với tất cả người Apec."

Các bạn ạ! Phải chăng nghề xây dựng cũng như những vòng tròn Mandala là những vòng quay xê dịch bất tận và rồi giữa thời đại 4.0 này mà xa anh 2 năm tôi đã mất thông tin để liên lạc với anh cho dù là tin nhắn Facebook hay Zalo. Phải chăng anh và tôi đã có duyên gặp làm việc và ăn ở sinh hoạt cùng nhau nhưng cái duyên đó chưa đủ lớn để giữ hai ta lâu hơn và để mất liên lạc nhau. Hay xây dựng là một nghề có nhiều thay đổi và hay phải đi xa mà ai yêu nghề thì phải xác định rõ cho mình đây cũng là cái Nghiệp của mình.

Tôi tin rằng trong thời gian anh và tôi làm cùng dự án dưới ngôi nhà Apec đã đủ nhân duyên và chắc chắn sau cuộc thi này tôi và anh sẽ tìm lại được địa chỉ liên lac của nhau. Tôi còn giữ bức ảnh tôi và anh chụp chung giữa màu vàng hoa cải.

Rất mong các bạn thông qua cuộc thi “Tôi là người Apec” quan tâm chia sẻ thông tin để tôi sớm gặp lại anh Nguyễn Văn Quang. Anh Nguyễn Văn Quang đang ở đâu nếu đọc được thông tin này hãy gọi lại cho em Vũ Văn Vinh Ban QLDA Thái Nguyên. Luôn mong gặp lại anh!

Rất mong các bạn quan tâm đọc tin và chia sẻ.

Nếu có thông tin xin gọi cho tôi số điện thoại 0975736088.

Tôi xin chân thành cảm ơn!


Tác giả: Vũ Văn Vinh

Phòng/Ban: Ban QLDA Thái Nguyên

****************

Các bạn thân mến!

Người ta thường có suy nghĩ rằng: "Dân xây dựng" ít nói, khô khan, chẳng "hoa lá", cũng chẳng ngọt ngào nhưng qua bài thơ này, có lẽ nhiều người phải thay đổi cách nghĩ. Rằng tình yêu của những anh chàng làm xây dựng không cần hoa mỹ, cũng không cần cầu kỳ mà tình yêu của họ là sự chân thành và giản dị.

Bạn thấy không, khi có một tình yêu chân thành thì chúng ta cũng có thể "biến hạ thành đông" và hoa cỏ cũng sẽ nở trên sỏi đá cằn khô!

Hãy chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ những cảm nhận và tâm sự về công việc, đồng nghiệp,… của bạn tới

Cuộc thi "TÔI LÀ NGƯỜI APEC"

Email: bantruyenthong@apec.com.vn

Liên hệ trực tiếp: Ms. Tươi - Ban Đào tạo, Ms. Lệ - P.Marketing


Hãy Like và share bài viết để ủng hộ cho các tác giả

Fanpage: Tuyển dụng Apec

Website: apecgroup.net

Bài viết liên quan

Apec Group ra mắt sản phẩm trái phiếu A-Pro và A-Prime

từ ngày 31/07/202, Apec dừng huy động các gói trái phiếu đang huy động và chuyển sang phân phối trái [...]

Xu hướng sống mới ở Apec Diamond Park Lạng Sơn

Yếu tố không gian sống, cộng đồng dân cư, tiện ích đang ngày càng được giới nhà giàu Lạng Sơn [...]

Du lịch Lạng Sơn: đâu chỉ có đi chợ rồi về?

Du lịch Lạng Sơn đã có một năm 2018 thành công khi tổ chức các sự kiện phát triển du [...]

Apec Diamond Park khởi đầu xu hướng sống sang tại Lạng Sơn

Trải nghiệm an cư – nghỉ dưỡng tại gia với những tiện ích, dịch vụ 5 sao đặc quyền đang [...]

Hơn 500 sales hừng hực khí thế tham gia lễ ký kết và đào tạo đại lý dự án Aqua [...]

Ngày 19/07/2018 tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Bắc Giang, tập đoàn APEC GROUP đã tổ chức lễ ký [...]

Apec Group đồng hành cùng đội ngũ bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Trong công cuộc “chống dịch như chống giặc” bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, [...]

Khám phá không gian sống sang trọng tại Apec Aqua Park Bắc Giang

Được mệnh danh là “Biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang”, Apec Aqua Park không chỉ nâng tầm trải [...]

Hướng đi nào cho bất động sản công nghiệp tại Việt Nam?

Quỹ đất sạch tại các thị trường bất động sản lớn ngày càng khan hiếm khiến nhiều doanh nghiệp bất [...]

Doanh thu và lợi nhuận tháng 4/2021 của IDJ Việt Nam tăng mạnh

CTCP Đầu tư IDJ Việt Nam (HNX: IDJ) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 4/2021 ấn tượng với [...]

Apec Diamond Park kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh

Sở hữu các giá trị sống đẳng cấp và kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh, Apec Diamond Park [...]

Khu đô thị phức hợp – xu hướng an cư thời thượng tại Lạng Sơn

Không gian sống tích hợp tất cả tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của các thành viên [...]

Phong cách ‘sống mới’ tại khu đô thị phức hợp ở Lạng Sơn

Tại Apec Diamond Park Lạng Sơn chủ đầu tư kiến tạo môi trường sống với nhiều tiện ích cao cấp [...]

Công bố thông tin kết quả giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC [...]

Công bố thông tin kết quả giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC [...]

Apec Group ra mắt gói tích lũy sinh lời 11%/năm không kỳ hạn

APEC Group vừa ra mắt gói tích lũy sinh lời lên tới 11%/năm kèm chính sách đầu tư - ủng [...]

Lợi nhuận hấp dẫn từ đầu tư Boutique Hotel tại Lạng Sơn

Lợi nhuận hấp dẫn của dòng sản phẩm Boutique Hotel hạng sang tại dự án shophouse của Apec Diamond Park [...]

Những xu hướng mới của BĐS nghỉ dưỡng năm 2020

Du lịch tăng trưởng mạnh mẽ, dư địa cho bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành còn [...]

Đã đến “thời” của bất động sản Phú Yên

Cùng với sự phát triển du lịch của các thành phố lân cận như Quy Nhơn, Nha Trang, Khánh Hòa… [...]

Apec Diamond Park – Lời giải cho bài toán an cư và đầu tư của giới tinh hoa Lạng Sơn

Vị trí đẹp, tiện ích vượt trội, Apec Diamond Park không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu an cư mà [...]

Giải bài toán lấp phòng cho phân khúc khách sạn bình dân

Công suất phòng là một trong những chỉ số được nhiều chủ khách sạn quan tâm nhất hiện nay vì [...]

Bất động sản Lạng Sơn hưởng lợi từ hạ tầng

Năm 2019 là một năm hạ tầng giao thông Lạng Sơn có nhiều chuyển biến tích cực. Bên cạnh việc [...]

Công bố thông tin giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC Group

Công bố thông tin giao dịch quyền mua cổ phiếu IDJ của Công ty CP Tập đoàn APEC Group

An cư, đầu tư vững chắc tại shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn

Với vị trí đắc địa, kiến trúc thời thượng, tiện ích đỉnh cao, quần thể nhà phố thương mại Apec [...]

CHÍNH SÁCH ÂN HẠN NỢ GỐC VÔ THỜI HẠN

Chính sách bán hàng đột phá của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Bất động sản Lạng Sơn: Thời điểm vàng đầu tư shophouse

Sau Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019, Lạng Sơn đón nhận hơn một trăm nghìn tỷ vốn đầu [...]

Điều gì làm nên shophouse triệu đô tại Apec Diamond Park Lạng Sơn?

Mô hình shophouse tại các dự án bất động sản không còn mới, nhưng để làm nên những shophouse 5 [...]

“Chạm vào tự nhiên” – Phương châm thiết kế khác biệt tại Aqua Park Bắc Giang

Với phương châm thiết kế tổng thể “chạm vào tự nhiên”, Apec Aqua Park đang trở thành lựa chọn lý [...]

IDJ ra mắt tổ hợp nghìn tỷ Apec Diamond Park tại Lạng Sơn

Chủ đầu tư sẽ giới thiệu tổng thể dự án và sản phẩm nhà phố thương mại ra thị trường [...]

STHP0Đ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 100,000 HỘ GIA ĐÌNH BÌNH –TRỊ - THIÊN – HÀ TĨNH

Từng ngày từng giờ, thông tin về khúc ruột miền Trung oằn mình trước lũ, những đồng bào bị mất [...]

Lý do shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn

Thị trường căn hộ cao cấp sẽ định hình rõ ràng hơn tại các tỉnh thành khi ngày càng có [...]

Lý do các nhà đầu tư lớn lựa chọn Thái Nguyên để xây dựng nhà máy

Với sự dịch chuyển của chuỗi sản xuất toàn cầu, nhu cầu đối với bất động sản công nghiệp Việt [...]

Tập đoàn Apec mở rộng đầu tư bất động sản Thái Nguyên

Lựa chọn hướng đi khác biệt, đón đúng nhu cầu thị trường, dự án condotel 5 sao của Apec Group [...]

Tập đoàn Apec thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng 18/7/2020, Đại diện Tập đoàn Apec do ông Nguyễn Đỗ Lăng, Chủ tịch đã đến thăm và làm việc [...]

Apec Diamond Park Lạng Sơn sớm hoàn thiện pháp lý

Dự án đã có sổ đỏ, phê duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy, thẩm duyệt báo cáo tác động [...]

Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn thể hiện rõ ưu thế cạnh tranh

Vừa để kinh doanh, vừa là không gian sống đáng mơ ước và giá trị gia tăng không ngừng theo [...]

Sống xanh, sống đẳng cấp tại Apec Aqua Park

Không chỉ sở hữu không gian sống trong lành với những điểm nhấn xanh ấn tượng, cư dân tại Apec [...]

Tập Đoàn APEC Tung Gói Hỗ Trợ 5 Triệu USD Giúp Sàn Môi Giới Bất Động Sản Vượt COVID

Thấu hiểu được những khó khăn mà 4 mùa dịch mang lại cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong nghề [...]

Cập nhật tiến độ dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên ngày 10/04/2020

Theo cập nhật từ Ban quản lý dự án, tới ngày 10/04/2020, dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên đã [...]

Apec Group và hành trình Hạnh Phúc tại Yên Bái năm 2020

Nhìn lại chặng đường gắn bó cùng tỉnh Yên Bái, Apec Group đã có một hành trình Hạnh Phúc, được [...]

Apec Diamond Park chi trăm tỷ đầu tư tiện ích

Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, độc đáo, Apec Diamond Park Lạng Sơn hứa hẹn sẽ mang lại [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành 5 gói trái phiếu mới

Kể từ 02/08/2021 APEC chính thức phát hành 5 gói trái phiếu doanh nghiệp mới với lãi suất lên tới [...]

Dòng vốn thúc đẩy thị trường CONDOTEL phát triển

Condotel nếu được cấp sổ và quyền sở hữu có thể dùng như tài sản đảm bảo cho khách hàng [...]

Shophouse Apec Diamond Park gây ấn tượng nhờ tiến độ thi công vượt trội

Không chỉ ghi điểm nhờ vị trí đắc địa, các tiện ích nội ngoại khu đa dạng, Apec Diamond Park [...]

Năm 2020: Dòng tiền của nhà đầu tư sẽ đổ vào đâu?

“Vượt mặt” cả vàng, chứng khoán và gửi tiết kiệm, bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư hút [...]

Nhượng quyền thương hiệu cùng Mandala Inn: Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Chuỗi khách sạn nhượng quyền Mandala Inn cam kết đồng hành và phát triển cùng những chủ khách sạn bình [...]

Hàng loạt đại gia bất động sản đổ bộ thị trường Thái Nguyên

Là thị trường tiềm năng với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu hút vốn FDI lớn, Thái Nguyên [...]

Apec Golden Valley Mường Lò tạo sóng BĐS Nghĩa Lộ với 5 lợi thế khác biệt

Apec Golden Valley Mường Lò là khu đô thị thương mại du lịch đầu tiên tại Nghĩa Lộ, thu hút [...]

Xu hướng nhượng quyền khách sạn tại Việt Nam lên ngôi

Khởi đầu với số lượng 10.000 phòng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Apec Group đang thực hiện chiến [...]

Đếm ngược đến lễ ra mắt Tổ hợp căn hộ khách sạn, shophouse 5 sao Apec Diamond Park

Đây là tổ hợp căn hộ khách sạn, nhà phố thương mại 5 sao tại thành phố Lạng Sơn, hứa [...]

Dự án nghìn tỷ Apec Diamond Park sắp ra mắt tại Lạng Sơn

Tổ hợp shophouse, căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại 5 sao Apec Diamond Park có diện tích [...]

Nhân viên tại “Công ty hạnh phúc” có thực sự hạnh phúc?

Công ty hạnh phúc là công ty có thể mang lại cho nhân viên sự hài lòng về công việc, [...]

Khu đô thị phức hợp – xu hướng an cư thời thượng tại Lạng Sơn

Không gian sống tích hợp tất cả tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của các thành viên [...]

Siêu Thị 0 Đồng sẻ chia hạnh phúc từ Apec Group

Đại dịch Covid-19 toàn cầu vẫn đang diễn biến phức tạp cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người [...]

Mãn nhãn với không gian sống sở hữu tầm nhìn vô cực tại Bắc Giang

Là tòa nhà 29 tầng cao nhất Bắc Giang, Apec Aqua Park mang đến cho cư dân không gian sống [...]

Shophouse Lạng Sơn hút khách đầu tư cuối năm

Vài năm gần đây, Lạng Sơn đang trở thành điểm đến mới của giới đầu với hàng loạt tên tuổi [...]

APEC Travel Saving – Gói du lịch trả trước ưu đãi

Thấu hiểu sự khó khăn cùng với sứ mệnh “phụng sự xã hội”, tập đoàn APEC giới thiệu sản phẩm [...]

Nghỉ dưỡng trọn đời với mức giá "hời"

Du lịch nội địa đang “nóng” trở lại sau một thời gian dài cách ly xã hội do người tiêu [...]

Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu Happy18 Bond

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group công bố thông tin phát hành trái phiếu theo phương thức riêng [...]

Apec Aqua Park bàn giao căn hộ cho những khách hàng đầu tiên

Cuối tháng 10/2020, những căn hộ đầu tiên tại dự án Apec Aqua Park đã được bàn giao, đặt dấu [...]

Condotel – kênh đầu tư được thị trường quan tâm

Nhờ tính ổn định và lợi nhuận hấp dẫn, các dự án condotel 5 sao tại những thị trường mới [...]

Thấy gì qua cách lựa chọn nơi an cư của giới nhà giàu Lạng Sơn?

Trải nghiệm sống và các giá trị thực đang thay thế dần quan niệm truyền thống về lựa chọn nhà [...]

Hiến máu tình nguyện 2020 "Giọt máu đỏ - Trao yêu thương"

Những ngày gần đây, dịch virus corona bùng phát gây ảnh hưởng lớn tới lịch hiến máu khiến nguồn máu [...]

Shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn

Bất động sản cao cấp tại các tỉnh ngày càng được quan tâm hơn khi giới trung thượng lưu tại [...]

Bất động sản công nghiệp: "Industrial Resort" sẽ là xu thế

Để đón nhận một cách tối đa cơ hội từ làn sóng KCN thì giải pháp KCN sinh thái hay [...]

3 yếu tố "nhãn tiền" giúp căn hộ chung cư gia tăng giá trị

Đứng trước nhiều lựa chọn đa dạng từ nguồn cung, những dự án nằm trong “bán kính vàng”, tính thanh [...]

Tại sao nên sở hữu gói kỳ nghỉ Mandala Wellness Holiday?

Giãn cách xã hội kết thúc cũng là lúc Việt Nam bước vào mùa cao điểm du lịch, do chưa [...]

Apec Diamond Park nâng tầm cho tiêu chuẩn sống tại Lạng Sơn

Với dịch vụ, tiện ích chuẩn 5 sao và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia độc nhất, Apec Diamond [...]

Sức hấp dẫn khó chối từ của thiên đường giải trí Lạng Sơn

Mê mẩn với hàng trăm món ngon tại phố ẩm thực, thỏa sức vui chơi tại casino, shopping thả ga [...]

Những dự án bất động sản đáng sống năm 2020

Ban Tổ chức đã bình chọn được 23 dự án đáng sống gồm: các Khu đô thị, Khu Nhà ở, [...]

Apec Group “chơi lớn”: Ân hạn nợ gốc vô thời hạn

Bên cạnh những cam kết về pháp lý, tiến độ dự án, nhà thầu thi công,... việc Apec Group tung [...]

Tâm điểm đầu tư BĐS Bắc Giang cuối năm 2020: Sản phẩm căn hộ cao cấp cho chuyên gia

Cuối năm 2020, thị trường bất động sản (BĐS) dần bước vào guồng quay bình ổn sau thời gian hồi [...]

Shophouse Apec Diamond Park dẫn dắt thị trường Lạng Sơn khởi sắc

Nhờ những tác động tích cực từ kinh tế, hạ tầng, chính sách, bất động sản Lạng Sơn đang có [...]

Lời giải cho bài toán thuê căn hộ tại Lạng Sơn

Theo khảo sát thị trường BĐS tại khu vực TP. Lạng Sơn, như: phường Vĩnh Trại, phường Hoàng Văn Thụ [...]

Hạ tầng giao thông đồng bộ kích cầu thị trường BĐS Phú Yên

Phú Yên có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, hệ thống giao thông đồng [...]

Cuộc thi "Tôi là người Apec"

Apec Group đã trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển gắn liền với biết bao thăng trầm [...]

Apec Group tiên phong khai phá “mỏ vàng” đầu tư mới tại Thái Nguyên

Cầu nhiều, cung ít, căn hộ khách sạn cao cấp tại Thái Nguyên đang là “mỏ vàng” đầy tiềm năng [...]

Vì sao IDJ sẵn sàng rót nghìn tỷ vào thị trường Lạng Sơn

Dành hơn 1000 tỷ đồng đầu tư cho dự án shophouse, condotel cao cấp Apec Diamond Park Lạng Sơn, IDJ [...]

Phát triển du lịch tại Lạng Sơn: Tăng trải nghiệm để níu chân du khách

Du lịch Lạng Sơn đã có một năm 2018 thành công khi tổ chức các sự kiện phát triển du [...]

Apec Diamond Park nâng tầm cho tiêu chuẩn sống tại Lạng Sơn

Với dịch vụ, tiện ích chuẩn 5 sao và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia độc nhất, Apec Diamond [...]

Apec Group triển khai “Chuỗi” siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng dành tặng người nghèo

Với thông điệp “Chia sẻ hạnh phúc, lan toả yêu thương” Apec Group triển khai dự án Siêu thị Hạnh [...]

Kết quả kinh doanh IDJ Việt Nam tháng 05/2021

Tháng 5/2021, IDJ ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội với doanh thu tháng 5 đạt 63,3 tỷ đồng, [...]

Thị trường bất động sản Lạng Sơn sôi động thời điểm cuối năm

Theo các nhà phân tích, làn sóng dịch chuyển đầu tư về các tỉnh Đông Bắc và các tỉnh giáp [...]

Phong cách ‘sống mới’ tại khu đô thị phức hợp ở Lạng Sơn

Tại Apec Diamond Park Lạng Sơn chủ đầu tư kiến tạo môi trường sống với nhiều tiện ích cao cấp [...]